Cách tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản

Kỹ sư,kỹ thuật viên Nhật Bản là chương trình làm việc tại Nhật Bản dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Lương cơ bản ký hợp đồng lao động ở mức tối thiểu khoảng 200.000 Yên (tương đương 40 triệu đồng). Tuy vậy, do chỉ tiêu tuyển dụng thường khá thấp nên mức độ cạnh tranh theo chương trình này thường được đẩy lên cao.

>> Mức lương của kỹ sư, kỹ thuật viên tại Nhật Bản

Chi phí đi đơn hàng kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản

Tiêu chí của chương trình kỹ sư,kỹ thuật viên Nhật Bản
+ Những ngành nghề thường được tuyển chọn như: kỹ sư điện, cơ khí, công nghệ thông tin, nông nghiệp … Các ngành kinh tế, sư phạm, y dược, du lịch, dịch vụ có rất ít đơn hàng và hầu như không được tuyển chọn.
+ Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các ngành nghề theo thông báo của từng đơn tuyển, trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên, có một số đơn không yêu cầu về tiếng Nhật nhưng cần biết tiếng anh chuyên ngành.
+ Độ tuổi thông thường từ 22 đến 35 tuổi. Chương trình kỹ thuật viên không quá quan trọng tuổi tác
+ Chiều cao, cân nặng cũng không yêu cầu cao, thị lực kém (mắt cận) cũng có thể tham gia.
+  Ngành học không quá quan trọng. Tức là thông thường khi tuyển chọn kỹ thuật viên, chúng tôi vẫn thường mở rộng ngành học của các bạn, các bạn có chuyên ngành khác nhau vẫn được tham gia thi tuyển cùng một vị trí miễn sao năng lực chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của công ty Nhật.

Quy trình tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản  :
Bước 1:  Gọi điện hoặc lên trực tiếp công ty để được cán bộ tuyển dụng tư vấn, hướng dẫn. Các bạn hãy cung cấp các thông tin cần thiết như trình độ, bằng cấp, kinh nghiệp làm việc, khả năng tiếng Nhật…để được tư vấn đúng và đủ nhất.
Bước 2: Hoàn thiện hồ cá nhân, chi tiết các loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ các bạn tham khảo Tại Đây
Bước 3: Lên trực tiếp công ty để khai Form, các bạn nên ghi rõ ràng, chi tiết nhất có thể quá trình học tập làm việc, mong muốn cụ thể.
Bước 4: Đặt cọc tham gia thi tuyển thi tuyển (Nếu thi trượt mà không muốn thi tiếp đơn hàng sau công ty sẽ hoàn lại khoản đặt cọc)
Bước 5: Thi tuyển, phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn Nhật Bản.
Bước 6: Sau khi khi có kết quả, nếu trúng tuyển thì trong vòng 10 ngày bạn lên công ty đóng 1/2 tổng số chi phí đi đơn hàng đó. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư thường rất thấp.
Bước 7: Hoàn thiện khoản tài chính còn lại và xuất cảnh.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng tư vấn – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 
Website : http://dixkldnhatban.com/
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Cách tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản
5 (100%) 6 votes