Chi phí đi đơn hàng kỹ sư Nhật Bản là bao nhiêu? điều kiện là gì ?

Chi phí đi đơn hàng kỹ sư Nhật là bao nhiêu, yêu cầu, thời gian và thủ tục tham gia như thế nào được rất nhiều bạn gửi về cho chúng tôi. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này, dixkldnhatban.com sẽ giải đáp một số câu hỏi phổ biến trong bài này

Mức chi phí đi đơn hàng kỹ sư Nhật Bản là bao nhiêu, điều kiện đi chương gì kỹ sư là gì
                   Tổng chi phí đi đơn hàng kỹ sư Nhật Bản

1. Chi phí đi đơn hàng kỹ sư Nhật Bản là bao nhiêu?

Thông thường quy định của chương trình kỹ thuật viên thì mức chi phí mà người lao động phải đóng góp (bao gồm toàn bộ giấy tờ, visa thủ tục, vé máy bay…) tương đương từ 1 – 2 tháng lương của người lao động. Mức phí này trung bình rơi vào khoảng 1500 – 3000 USD.

2. Ngành nghề nào được tuyển kỹ sư Nhật nhiều nhất?

Nhật Bản đang tiếp nhận kỹ thuật viên với rất nhiều ngành nghề khác nhau, kỹ sư tốt nghiệp các chuyên ngành như:

– Cơ khí (cơ khí thiết kế, cơ khí chế tạo, điện, điện tử)
– Công nghệ thông tin
– Công nghệ hóa chất
– Công nghệ thực phẩm
– Nông nghiệp
– Xây dựng
– Dệt may,…
Lưu ý : Nhưng chỉ tập trung nhiều ở kỹ sư IT, cơ khí, kỹ sư xây dựng. : Xem thêm:  đơn hàng kỹ sư đi nhật

3. Điều kiện để đi Nhật theo diện kỹ sư ?

– Về bằng cấp : Bằng cử nhân có đi được kỹ sư không?
Nhiều chuyên môn chỉ cấp bằng cử nhân, ví dụ như: hệ cao đẳng các trường, các ngành mỹ thuật công nghiệp, thực phẩm, hóa chất… Câu trả lời là bằng cao đẳng vẫn có thể tham gia chương trình kỹ thuật viên được, tất nhiên các bằng cử nhân cũng có thể tham gia.

 Về độ tuổi : Trên 35 tuổi đi kỹ sư có được không?
Giới hạn độ tuổi kỹ sư nới rộng hơn, trên 35 tuổi bạn vẫn có thể đăng kí các đơn hàng kỹ sư. Tuy nhiên, độ tuổi ưu tiên của các đơn kỹ sư từ 25 – 30 tuổi. Nếu trong độ tuổi này, bạn có thể đăng kí các đơn hàng diện kỹ sư với khả năng trúng tuyển cao. Tất nhiên, trúng tuyển hay không vẫn phụ thuộc vào bằng cấp, kinh nghiệm, trình độ tiếng Nhật nữa.
– Về trình độ tiếng Nhật: N4 có đi Nhật diện kĩ sư được không?
Chỉ cần N4, bạn đã đủ điều kiện để đi Nhật diện kĩ sư, tuy nhiên nếu bạn muốn tham gia các đơn hàng tốt, lương cao thì cần đạt tối thiểu N4, hoặc N3.
Khi sang Nhật làm việc diện kỹ sư, số tiền lương bạn nhận được sẽ tỉ lệ thuận với kinh nghiệm và trình độ tiếng của bạn. Tức là tay nghề càng tốt, tiếng tốt thì bạ sẽ có cơ hội tăng lương nhanh.

4. Mức lương kỹ sư đi Nhật là bao nhiêu?

Mức lương khởi điểm của kỹ sư – kỹ thuật viên Nhật Bản thường từ 200.000 yên trở lên ( chưa tính tăng ca). Tùy vào năng lực của từng người mà mức lương này sẽ tăng nhiều hay ít.

5. Cách thức đăng kí đi Nhật diện kỹ sư

Đặc thù của các đơn kỹ sư là lương cao, yêu cầu cao. Và thực tế các đơn kỹ sư – kỹ thuật viên ít hơn các đơn lao động phổ thông. Nên để tham gia được những ngành nghề kỹ sư ít tuyển, ứng viên đôi khi phải “ săn ” các đơn hàng cùng lúc ở nhiều công ty.

Mọi thắc mắc về chương trình kỹ sư đi Nhật Bản độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng tư vấn – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 
Website : http://dixkldnhatban.com/
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Tag: đơn hàng kỹ sư đi nhật,có nên đi nhật theo diện kỹ sư,sang nhật theo diện kỹ sư,di nhat theo hinh thuc ky su,tuyển kỹ sư điện tử đi nhật,đi nhật theo đường kỹ sư,tuyển kỹ sư đi nhật 2017,sang nhật bản dạng kỹ sư, kỹ sư đi nhật miễn phí, kỹ sư đi nhật bảo lãnh vợ, chi phí đi đơn hàng kỹ sư nhật 2018

Chi phí đi đơn hàng kỹ sư Nhật Bản là bao nhiêu? điều kiện là gì ?
5 (100%) 8 votes