Có hình xăm hoặc bị gan B vẫn có thể đi Nhật

Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hiện nay có tất cả 13 nhóm bệnh tật người lao động sẽ không đủ điều kiện để tham gia nếu đang mắc phải.
Trong đó, những bạn nhiễm viêm gan B hoặc có hình xăm trên cơ thể sẽ không thể tham gia xuất khẩu lao động. Tuy nhiên nếu bạn vẫn mong muốn được đặt chân tới đất nước mặt trời mọc để sinh sống và làm việc thì không phải không có cơ hội.
Có hình xăm bạn vẫn có thể đi Nhật du học bình thường
Người Nhật họ không thích tuyển lao động có hình xăm , thế nhưng tại các trường đại học việc bắt gặp các du học sinh nước ngoài có hình xăm không phải là chuyện hiếm và thực ra thì nhà trường họ cũng không quan tâm tới vấn đề này.
Tại sao lại như vậy? 
Đơn giản thôi!!!!
Nhà trường mở ra để đào tạo và bạn chính là người chi trả các khoản học phí cho nhà trường do đó bạn chỉ cần đáp ứng được đầu vào nhà trường sẽ không quan tâm đến hình xăm trên cơ thể đâu.
Chú ý: 
Tuy nhiên việc có hình xăm lớn trên cơ thể thì các bạn cũng nên lưu ý trước khi quyết định đi du học bởi cơ hội kiếm việc làm thêm tại Nhật của bạn sẽ khó hơn những du học sinh khác.
Nguyên nhân vì sao chắc phần nào các bạn cũng biết rồi đấy, người Nhật họ khá “dị ứng” với những lao động có hình xăm.
Với những bạn có hình xăm nhỏ, hình xăm kín thì chắc chắn sẽ không có vấn đề gì phải suy nghĩ.
Viên gan B vẫn có thể đi du học Nhật Bản bình thường
Các bạn biết đấy!
Nếu mắc viên gan B thì bạn sẽ không thể tham gia được chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nhưng đi du học thì vẫn có thể tham gia bình thường.Bởi!!!
Giấy khám sức khỏe để đi du học cũng không cần khám kỹ như đi lao động và trong quá trình xin Visa du học Nhật Bản thì không có quy định cấm đối với những trường hợp bị nhiếm viêm gan B.

Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp tại Nhật và bạn muốn ở lại Nhật Bản làm việc thì còn tùy thuộc vào các công ty bên Nhật có muốn nhận bạn hay không? Thông thường các công ty quốc doanh họ sẽ dễ dàng nhận bạn vào làm việc nếu có năng lực, còn các công ty tư nhân thì sẽ phụ thuộc vào quy định của giám đốc doanh nghiệp đó.

Lưu ý: Sang Nhật du học ngoài việc học tập rất nhiều bạn cũng tập trung vào việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, trang trải sinh hoạt phí. Do đó bạn cũng nên khám sức khỏe tổng thể, đồng thời lắng nghe cơ thể mình xem có thể đáp ứng được cường độ học tập và làm việc rất cao tại Nhật Bản hay không?

Tag : xăm hình có đi du học nhật được không,xăm hình có đi hàn quốc được không,xăm hình có đi đài loan được không,có hình xăm có đi hàn quốc được không,có hình xăm không được xuất cảnh,co hinh xam co di xuat khau lao dong han quoc duoc khong,xăm có đi được đài loan không,xăm hình có đi du học hàn quốc được không

Có hình xăm hoặc bị gan B vẫn có thể đi Nhật
5 (100%) 6 votes