Có nên đi đơn hàng cơm hộp Xkld Nhật Bản không ?

Nhiều bạn thắc mắc có nên đi đơn hàng cơm hộp không? đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cơm hộp có vất vả không? làm những công việc gì? các xí nghiệp Nhật Bản có nhiều việc làm thêm không? Lương thực lĩnh là bao nhiêu?.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó, từ đó sẽ giúp các bạn lựa chọn được công việc đi Xkld Nhật Bản phù hợp nhất

Môi trường làm việc đơn hàng cơm hộp ở Nhật Bản
– So với các đơn hàng như nông nghiệp, hải sản, lao động tham gia đơn hàng cơm hộp được làm việc trong môi trường làm việc rất sạch sẽ và an toàn bởi tính chất công việc yêu cầu rất cao về an toàn thực phẩm. Trước khi vào khu sản xuất cơm hộp, các lao động phải thay quần áo của công ty, đeo khẩu trang, đội mũ choàng kín tóc và rửa tay bằng xà phòng. Do tiêu chuẩn vệ sinh trong dây chuyền chế biến thực phẩm tại Nhật Bản cực kỳ gắt gao nên bạn buộc phải tuân thủ những quy định này, giả sử 1 sợi tóc bị rơi vào thức an, toàn bộ dây chuyền sẽ phải làm lại từ đâu. Sau đó, các lao động sẽ đi đến phòng khử trùng để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn trên quần áo. Nhằm mục đích là đảm bảo không có sợi tóc, hạt bụi nào có thể lọt vào khu chế biến.
Các lao động tham gia đơn hàng cơm hộp làm việc trên các dây truyền, máy móc hiện đại. công việc cần sự khéo léo, linh hoạt do đó rất phù hợp với lao động Việt Nam đặc biệt là nữ giới

Thời gian làm việc đơn hàng cơm hộp ở Nhật Bản
– Đối với người lao động tham gia đơn hàng cơm hộp người lao động việc 8 tiếng/ ngày theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Do đặc điểm ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ như ở Việt Nam. Do vậy, người lao động có nhiều việc để làm thêm, tăng ca. Tu nghiệp sinh ngành làm cơm hộp có thể đăng kí làm thêm từ 2h – 4h. Thời gian đăng kí làm cũng tùy thuộc vào mỗi người. Người lao động thường tăng ca vào thư 7, chủ nhật.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơm hộp
– Nếu như đi các đơn hàng chế biến thực phẩm, cơ khí yêu cầu trình độ, kĩ năng nhất định thì lao động tham gia các đơn hàng làm cơm hộp không quá khắt khe về kinh nghiệm và trình độ học vấn, thậm chí bạn không có kinh nghiệm vẫn có thể làm được.  Tiêu chuẩn tuyển chọn khá đơn giản là nam , nữ độ tuổi từ 18- 35 có sức khỏe tốt, không bệnh tật… ( xem chi tiết: Hồ sơ sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ​).Tuy nhiên, khi đi đơn hàng cơm hộp thực tập sinh cần khóe léo, nhanh nhẹ và chính xác.

Mức lương của đơn hàng cơm hộp là bao nhiêu ?
– Các đơn hàng cơm hộp có mức lương khá cao , tùy vào từng vùng mà có mức lương khác nhau. Tuy nhiên, theo chia sẻ của các lao động Việt tham gia đơn hàng cơm hộp người lao động nhân được khoảng 14 – 16 man ( tương đương 28-32 triệu đồng), Tuy nhiên, công việc này có khá nhiều việc làm thêm, mỗi ngày người lao động có thể đăng kí từ 2 đến 4 h làm thêm. Lương làm thêm cao hơn khoảng 900 – 1000 yên trên giờ. Mỗi tháng, sau khi trừ chi phí, họ có thể gửi về cho gia đình 30 – 35 triệu đồng.

Ưu và nhược điểm của đơn hàng cơm hộp Xkld Nhật Bản :
Ưu điểm: 
– Công việc làm cơm hộp làm quanh năm, rất nhiều việc làm thêm cho nên các bạn được làm thêm nhiều cả những ngày nghỉ và chủ nhật.
– Một số đơn hàng thì không phải đóng thuế thu nhập tại Nhật Bản, công việc thì rât phù hợp với người Việt Nam
– Được làm việc trong môi trường hiện đại, an toàn
– Công việc đơn giản
Nhược điểm:
– Làm việc trong công xưởng, làm việc liên tục tại dây truyền nên phải đứng cố định một chỗ
– Mặc dù không có nội quy cấm trò chuyện trong dây chuyền, nhưng ai cũng tập trung hết sức vào công việc của mình để tránh sai sót. không tán gẫu trong giờ làm việc

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng tư vấn – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 
Website : http://dixkldnhatban.com/
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

 

Tag: top 10 cty xkld nhat ban,làm cơm hộp tại nhật bản,làm cơm hộp ở nhật bản,đơn hàng thực phẩm nhật bản,cách làm cơm hộp nhật bản,cơm hộp nhật bản trường học,cơm hộp nhật bản công sở,chế biến thực phẩm ở nhật bản

Có nên đi đơn hàng cơm hộp Xkld Nhật Bản không ?
5 (100%) 6 votes