Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Nam Định

Bạn đang muốn tìm một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Nam Định

Bạn đang ở Nam Định? Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và đang tìm kiếm các thông tin về chương trình này. Bạn chưa biết quy trình, thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Nam Định như thế nào? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với cán bộ tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc về chương trình lao động Nhật Bản một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là sự lựa chọn của khá nhiều người dân Nam Định khi mà những công việc hiện tại của người lao động không đem lại cho họ nguồn thu nhập cao. Và điều kiện làm việc tại hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chưa đáp ứng được yêu cầu của người lao động.
Trong khi đó, thu nhập mỗi tháng của người lao động tại tại Nhật Bản trung bình đều trên 25 triệu VNĐ/tháng. Mỗi năm, nếu tính cả tiền làm thêm, trừ đi chi phí sinh hoạt, người lao động cũng có thể mang về 250-300 triệu VNĐ.
Thêm nữa, điều kiện làm việc và chính sách bảo vệ quyền lợi người lao động rất tốt. Người lao động được làm việc trong môi trường an toàn, sạch sẽ, được tiếp xúc với hệ thống trang thiết bị hiện đại, học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Số tiền và kiến thức người lao động tích lũy được khi làm việc tại Nhật Bản sẽ hỗ trợ người lao động phát triển kinh tế tốt hơn sau khi về nước.
Chính vì vậy mà rất đông người lao động ở Nam Định đã lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để làm giàu. Dưới đây là danh sách một số thực tập sinh ở tỉnh Nam Định.

Quy trình đi xuất khẩu lao động tại Nam Định

1. Sàng lọc, sơ tuyển ứng viên

Người lao động sẽ phải khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định, nếu không mắc một trong những loại bệnh được đề cập trong bài viết này thì sẽ tiến hành làm hồ sơ ứng tuyển các đơn hàng tuyển dụng.

Các doanh nghiệp Nhật Bản thường tuyển dụng lao động theo các tiêu chí như: ngoại hình, thể lực, bằng cấp, độ tuổi, ý thức kỷ luật…Ngoài ra còn đòi hỏi về trình độ tay nghề đối với một số ngành nghề như: Dệt may, cơ khí, xây dựng…

2. Đào tạo trước thi tuyển

Khi đã vượt qua vòng sơ tuyển, người lao động sẽ được đào tạo và học các khóa học định hướng nhằm nâng cao kiến thức phù hợp với yêu cầu về trình độ tay nghề của nhà tuyển dụng trước khi tham gia thi tuyển.
Do văn hóa cũng như môi trường làm việc tại Nhật có sự khác biệt rất lớn so với Việt Nam nên đào tạo định hướng lao động làm việc tại Nhật Bản sẽ là quy trình bắt buộc khi công ty phái cử phải tổ chức cho người lao động tham gia.

3. Thi tuyển chính thức

Hầu hết các doanh nghiệp Nhật đều sẽ cử trực tiếp cán bộ sang Việt Nam để tuyển chọn lao động, ngay cả việc họ chỉ tuyển 1-2 thực tập sinh, điều đó cho thấy họ luôn đánh giá cao năng lực, chất lượng nguồn lao động cần tuyển.

Các ứng viên sẽ tham gia thi tuyển trình độ tay nghề, phỏng vấn, thi thể lực, các bài test IQ, thi kỹ năng…Mọi người nên tham khảo một số Những lưu ý khi thi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đã được chúng tôi cập nhật trước đây để có được kết quả thi tuyển tốt nhất.

4. Đào tạo chuyên sâu

Đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề tại trung tâm đào tạo của công ty

Khi người lao động đã trúng tuyển sẽ được đào tạo nâng cao về trình độ tiếng Nhật, năng lực nghề nghiệp để đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp Nhật sau khi xuất cảnh. Thời gian đào tạo trung binh từ 3-5 tháng kể từ thời điểm có thông báo trúng tuyển

5. Xin visa/thị thực Nhật Bản

Vấn đề này sẽ được công ty tiếp nhận kết hợp với doanh nghiệp phái cử thực tập sinh hỗ trợ, nên người lao động không cần phải lo lắng. Visa và thị thực sẽ được làm trong thời gian thực tập sinh được đào tạo nâng cao

6. Đặt vé và xuất cảnh

Chủ sử dụng lao động tại Nhật Bản sẽ chuyển các loại giấy tờ cần thiết để sắp xếp thời gian xuất cảnh, khi tiếp nhận thì doanh nghiệp xuất khẩu lao động sẽ hoàn tất các thủ tục xuất cảnh cho thực tập sinh.

7. Đào tạo thực tập sinh kỹ năng sau khi nhập cảnh Nhật Bản

Trong tháng đầu tiên người lao động sẽ được nghiệp đoàn cử cán bộ phụ trách hướng dẫn giúp thích nghi với môi trường làm việc, điều kiện sinh hoạt và đi lại ở Nhật Bản.
Phía xí nghiệp Nhật Bản họ cũng sẽ đào tạo để giúp người lao động nắm bắt được công việc, tiếp cận máy móc, trang thiết bị, an toàn lao động…

8. Trở về Việt Nam khi hết hạn hợp đồng

Khi hết hạn hợp đồng lao động, thực tập sinh đến trực tiếp công ty phái cử để àm thủ tục thanh lý hợp đồng tại doanh nghiệp xuất khẩu lao động để nhận lại toàn bộ chi phí và hồ sơ đặt cọc (nếu có).

Trên đây là toàn bộ quy trình, thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản , mọi vấn đề thắc mắc hãy liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng tư vấn – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 
Website : http://dixkldnhatban.com/
Địa chỉ: 207 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Nam Định
5 (100%) 6 votes