Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Mới nhất

Hướng dẫn cách làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất, ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ trình tự, thủ tục để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư, kỹ thuật viên

 Để trợ giúp cho người lao động có được những điều kiện thuận lợi nhất về hồ sơ đăng ký xuất khẩu lao động và hoàn thành thủ tục xuất khẩu lao động Nhật bản một các nhanh chóng và chính xác sau đây là hướng dẫn về thủ tục hồ sơ đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản cập nhật 2017 – 2018.

Đối tượng tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

– Nam/nữ độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
– Tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
– Có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm làm việc thực tiễn là một lợi thế.
– Chưa từng xin visa đi Nhật
Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách của chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ dự tuyển hoặc bạn cũng có thể tham khảo chi tiết các loại giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dưới đây.

Thủ tục làm Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Ảnh thẻ
– Số lượng: 12 ảnh 3×4; 12 ảnh 4×6; 06 ảnh 3,5×4,5, 06 ảnh 4,5x 4,5
Lưu ý: Ảnh chụp trên phông nền trắng, mặc áo sáng màu, trang phục chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng.
2. Giấy khám sức khỏe đạt tiêu chuẩn:
Người lao động sẽ được cán bộ tư vấn hướng dẫn thủ tục khám sức khỏe tại bệnh viện Thăng Long khi hoàn tất việc khám sức khỏe thì sẽ có kết quả trong ngày .
3. Giấy tờ cá nhân:
– Sơ yếu lý lịch: Có đóng dấu đỏ xác nhận của chính quyền địa phương nơi thực tập sinh cư trú: Số lượng 02 bản chính
– Sổ Hộ khẩu gia đình: Các bạn photo 2 bản và xin công chứng.
– Giấy khai sinh: Số lượng 2 bản sao có công chứng
– Chứng minh nhân dân: Số lượng 02 bản sao photo 2 mặt và đóng dấu công chứng.
– Bằng tốt nghiệp các loại: Mỗi loại cũng photo ra 2 bản rồi xin công chứng.
– Dịch thuật: Bằng tốt nghiệp cấp 3 và các chứng chỉ liên quan (nếu có) từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh: Số lượng mỗi loại 02 bản có công chứng. Nếu chưa có công ty sẽ làm sau khi trúng tuyển
– Xác nhận nhân sự: Có dán ảnh và đóng dấu giáp lai (do Công an xã/phường cấp): Số lượng 01 bản.
– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:  Cấp bởi ủy ban nhân dân xã/phường nơi thực tập sinh cư trú: Số lượng 01 bản; Trường hợp thực tập sinh đã kết hôn thì photo công chứng giấy đăng ký kết hôn.
– Ảnh gia đình: Ảnh chụp chung tất cả thành viên trong gia đình, chụp trước cửa nhà thực tập sinh đang sinh sống: Số lượng 01 ảnh.
– Bản cam kết của gia đình và thực tập sinh: Làm theo mẫu của công ty (có xác nhận của UBND xã/phường): Số lượng 01 bản. (làm tại công ty sau khi trúng tuyển)
4. Hộ chiếu:
Người lao động có trách nhiệm nộp cho công ty trước ngày thi tuyển đơn hàng; trường hợp chưa có Hộ chiếu phải đi làm ngay tại phòng Xuất nhập cảnh Công an tỉnh/thành phố. ( Hướng dẫn cách làm hộ chiếu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản)
Trên đây là toàn bộ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi để được hỗ trợ.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng tư vấn – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 
Website : http://dixkldnhatban.com/
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Tag: ho so xuat khau lao dong sang nhat ban,hồ sơ đi du học nhật, thu tuc xuat khau lao dong nhat ban, hồ sơ xuất khẩu lao đông nhat ban,

Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Mới nhất
5 (100%) 8 votes