Những đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản không yêu cầu kinh nghiệm

Một vài năm trở lại đây nhu cầu tuyển dụng lao động của Nhật Bản tại Việt Nam ngày một tăng cao. Với nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có nhiều đơn hàng yêu cầu cần kinh và có những đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm.

Tuy nhiên để có thể trúng tuyển sang Nhật làm việc sẽ không phải là chuyện dễ dàng, người lao động sẽ phải trải qua các vòng sơ loại, thi tuyển, phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn Nhật Bản.

Nếu bạn đã có trình độ, tay nghề thì có thể lựa chọn các đơn hàng đúng với năng lực, chuyên môn của mình để thi tuyển bởi như vậy sẽ dễ dàng trúng tuyển hơn đồng thời rút ngắn được thời gian đào tạo. Tuy nhiên, trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thì đâu sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Hãy tham khảo một số đơn hàng đi Nhật có các ngành nghề dưới đây mà các doanh nghiệp Nhật tuyển dụng thường không yêu cầu kinh nghiệm.
1. Đơn hàng nông nghiệp
– Nông nghiệp là ngành nghề có lẽ sẽ khá phù hợp với lao động Việt Nam, bởi đa số người lao động đều có xuất thân từ nông thôn nên việc nắm bắt công việc sẽ nhanh chóng hơn so với những ngành nghề khác.
– Trong bài viết trước chúng tôi đã phân tích về việc có nên đi Xkld Nhật Bản làm nông nghiệp hay không? Chắc các bạn cũng đã phần nào hiểu được sự khác biệt giữa nền nông nghiệp Nhật Bản và Việt Nam. Thực sự làm nông nghiệp tại Nhật sẽ không vất vả như các bạn vẫn nghĩ.
– Những đơn hàng thường tuyển dụng làm nông nghiệp tại Nhật Bản phải kể đến như: Trồng rau màu trong nhà kính, trồng cà chua, dâu tây, chăn nuôi bò sữa…chế biến và đóng gói các sản phẩm nông nghiệp. Hầu hết các đơn hàng này đều không yêu cầu kinh nghiệm nên đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn đến Nhật làm việc kiếm tiền và trải nghiệm.
2. Đơn hàng chế biến thực phẩm
– Các đơn hàng chế biến thực phẩm thường tuyển dụng phải kể đến chế biến thủy sản, làm thịt gà, chế biến món ăn, cơm hộp, sushi…Những đơn hàng này các doanh nghiệp Nhật họ thường tuyển dụng lao động nữ độ tuổi từ 18-32 tuổi.
– Công việc thường làm theo dây chuyền nên phần nào sẽ gò bó hơn so với làm nông nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng lao động trong nhóm ngành nghề này cũng khá phổ biến, hàng tháng rất nhiều đơn hàng chế biến thực phẩm mới được đối tác Nhật Bản
3. Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử…
– Đây cũng là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên và được rất nhiều bạn nữ đăng ký tham gia, nếu bạn chưa có tay nghề và muốn có một công việc làm trong nhà máy nắng không đến mặt, mưa không tới đầu thì các đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử sẽ là sự lựa chọn hợp lý đối với bạn.
– Trên đây là 3 nhóm ngành nghề phổ biến tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà các xí nghiệp họ thường không yêu cầu kinh nghiệm. Vậy yêu cầu chung của những ngành nghề này là gì:
+ Sức khỏe tốt, chăm chỉ chịu khó, nhiệt tình với công việc
+ Năng lực tiếng Nhật càng tốt, bạn càng có nhiều lợi thế
+ Người lao động sẽ vẫn phải trải qua một vòng thi tuyển thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo như thi xếp bài, gắp đậu, test IQ…

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng tư vấn – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 
Website : http://dixkldnhatban.com/
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Những đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản không yêu cầu kinh nghiệm
5 (100%) 6 votes