Tư vấn lựa chọn đơn hàng lương cao khi đi XKLĐ Nhật Bản?

Hiện nay chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn về tư vấn chọn đơn hàng lương cao khi đi XKLĐ Nhật Bản? hoặc khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì em nên chọn ngành nghề nào lương cao và việc làm thêm nhiều?

 Tư vấn lựa chọn ngành nghề lương cao khi đi XKLĐ Nhật Bản?
Trả lời của chuyên gia tư vấn 
Trong một vài năm gần đây Nhật Bản là thị trường đặc biệt thu hút lao động Việt Nam, số lượng thực tập sinh Việt sang Nhật làm việc vẫn liên tục tăng đều qua các năm. Dự báo năm nay tiếp tục sẽ là một năm “bùng nổ” của thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Như đã đề cập trong bài viết 7 nhóm ngành nghề phổ biến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hiện nay các đơn hàng tuyển dụng phổ biến thường năm trong những nhóm ngành nghề sau:
– Xây dựng:
+ Lắp đặt cốt pha, dàn giáo
+ Quét sơn, lắp đặt điều hòa
+ Vận hành máy xây dựng
+ Xây chát.
– Nông nghiệp:
+ Trồng trọt rau quả, hoa màu trong nhà kính.
+ Chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản
– Cơ khí
+ Hàn, tiện phay, dập kim loại
+ Kiểm tra các sản phẩm đã gia công
– Chế biến thực phẩm
+ Chế biến thủy sản, thịt gia cầm..
+ Đóng gói đồ hộp
+ Chế biến thực phẩm xúc xích, thịt nguội…
So với những thị trường lao động khác, các điều kiện và quy trình tuyển dụng thực tập sinh đi Nhật khá khắt khe, “tỷ lệ chọi” bình quân hiện nay là 1:3 có nghĩa là 10 người tham gia thi tuyển sẽ chọn ra 3 người trúng tuyển. Những đơn hàng có thu nhập tốt, nhiều việc làm thêm thì tỷ lệ chọi lại càng cao.

Đối với trình độ và kinh nghiệm như bạn thì cơ hội đi Nhật làm việc là rất lớn. Do đa số các đơn tuyển thực tập sinh Việt Nam làm việc tại Nhật đều là lao động phổ thông, nên mức lương cơ bản sẽ được các doanh nghiệp Nhật trả theo khung lương của đối tượng này.

Bởi vậy sẽ không có sự chênh lệch quá lớn về thu nhập giữa các ngành nghề, thu nhập cơ bản của người lao động sẽ giao động trong khoảng 125.000 yên – 150.000 yên. Mức lương này sẽ có sự khác nhau giữa từng khu vực, càng làm ở trung tâm thành phố lớn thì thu nhập sẽ cao hơn nhưng chắc chắn chi phí sinh hoạt một tháng sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều.

Để có thể sớm sang Nhật làm việc và chọn cho mình được những đơn hàng tốt với mức thu nhập cao thì theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên trau rồi thêm năng lực tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như năng lực chuyên môn.
Để được giải đáp, tư vấn chi tiết hơn về các đơn hàng cũng như thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng tư vấn – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 
Website : http://dixkldnhatban.com/
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Tag : lương cơ bản của người nhật,mức lương của người nhật,có nên đi xuất khẩu nhật bản,lương tu nghiệp sinh ở nhật,di xuat khau lao dong nhat ban co kho khong,công ty xuất khẩu lao đông nhật bản,đơn hàng đi nhật 2017,có nên đi nhật làm việc không

Tư vấn lựa chọn đơn hàng lương cao khi đi XKLĐ Nhật Bản?
5 (100%) 1 vote