Xkld Nhật Bản tại Nam Định – Sở LĐTBXH Nam Định

Công ty tư vấn Xkld Nhật Bản tại Nam Định – Sở LĐTBXH Nam Định. Chúng tôi chuyên Tư vấn hướng nghiệp xklđ miễn phí, Đơn hàng lao động tại Nhật Bản, nhận hồ sơ trực tiếp liên hệ 0988. 332. 093

Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Nam Định

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động sang Nhật làm việc. Tuy nhiên không phải trung tâm xuất khẩu lao động nào cũng hoạt động chuyên nghiệp và uy tín, có rất nhiều những công ty lừa đảo mà người lao động cần phải biết và tránh xa.

Một trong những điều đầu tiên khi lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động đó chính là căn cứ trên những giấy tờ cần thiết mà công ty cần có. Thứ hai là số lượng người lao động mà công ty đưa sang nước ngoài làm việc hàng năm đạt bao nhiêu, tiếp theo là quy trình làm việc của công ty có rõ ràng hay không?

Xkld nhật bản tại Nam định, công ty tư vấn xuất khẩu lao động tại Nam Định

Thực tế hiện nay có rất nhiều  trung tâm xuất khẩu lao động với các chiêu trò để lừa đảo, dụ dỗ người lao động đăng ký các chương trình đi XKLĐ Nhật Bản với những lời hứa hẹn như miễn phí làm hộ chiếu, đăng ký đơn hàng đơn giản, xuất cảnh nhanh chóng… Thực tế để hoàn thành một hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản cần trải qua rất nhiều thủ tục. Để tránh bị lừa đảo người lao động cần tìm hiểu kỹ thông tin về công ty cũng như nên làm việc trực tiếp để tránh gặp phải môi giới lừa đảo.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Công ty được thành lập dựa trên cơ sở Trung tâm hợp tác lao động nước ngoài bắt đầu từ năm 1999. Công ty được Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép cho phép đưa người lao động sang nước ngoài làm việc, với hai thị trường lao động là Nhật Bản.

Công ty có số lượng đơn hàng Xuất khẩu lao động tại Nam Định và liên tục được cập nhật, người lao động có định hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể liên hệ tới hotline của công ty để được tư vấn chi tiết. Mr.Dương 0988. 332.093

Xkld Nhật Bản tại Nam Định – Sở LĐTBXH Nam Định
5 (100%) 6 votes