Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Tokyo miễn phí – 0988 332 093

Bạn đang muốn đi XKLĐ Nhật Bản tại Tokyo nhưng chưa biết thông tin gì về tỉnh này. Lương ở tỉnh này có cao không ? Có rất nhiều câu hỏi bạn đang thắc mắc. Nếu các bạn muốn tìm hiểu các thông tin như điều kiện, chế độ lương khi đi XKLĐ Nhật Bản ở Tokyo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua hotline 0988 332 093 nhé.

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Tokyo miễn phí, xuất khẩu lao động ở tokyo nhật bản
                                Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Tokyo miễn phí

Giới thiệu về Tokyo

Tokyo (Nhật: 東京都 (Đông Kinh Đô)とうきょうと Tōkyō-to?) là thủ đô và một trong 47 tỉnh của Nhật Bản, thủ đô Tōkyō nằm ở phía đông của đảo chính Honshū. Trung tâm hành chính của Tokyo đặt ở khu Shinjuku. Vùng đô thị Tokyo là vùng đô thị đông dân nhất thế giới với dân số từ 35-39 triệu người.

Vị trí địa lý Tokyo

Phần lục địa của Tokyo nằm ở phía tây bắc của vịnh Tokyo và ước tính có chiều dài 90 km từ đông tới tây và 25 km từ bắc tới nam. Tỉnh Chiba tiếp giáp phía đông, Yamanashi phía tây, Kanagawa phía nam và Saitama phía bắc. Phần nằm trong lục địa của Tokyo được phân chia thành những khu đặc biệt (chiếm phần phía đông) và vùng Tama chạy dọc về hướng tây.

Danh giới hành chính của vùng đại Tokyo còn bao gồm hai chuỗi hòn đảo thuộc Thái Bình Dương chạy thẳng về phía nam: Quần đảo Izu và quần đảo Ogasawara, kéo dài hơn 1000 km so với vùng đất liền Nhật Bản.

– Diện tích : 2.190,93 km2

– Dân số : 13.515.271

– Thu nhập bình quân : JP¥ 4,512 triệu

Tokyo có 26 thành phố nằm ở vùng phía tây Tokyo Akiruno, Akishima, Chōfu, Fuchū, Fussa, Hachiōji, Hamura, Higashikurume, Higashimurayama, Higashiyamato, Hino, Inagi, Kiyose, Kodaira, Koganei, Kokubunji, Komae, Kunitachi, Machida,Mitaka, Musashimurayama, Musashino, Nishitōkyō, Ōme, Tachikawa, Tama

Thời tiết và khí hậu tại Tokyo

Tokyo mang tính chất khí hậu cận nhiệt đới ẩm, khí hậu ôn đới gió mùa với 4 mùa rõ rệt: xuân,hạ,thu,đông mùa hè nóng ẩm và mùa đông khá rét với những đợt rét mạnh từ áp cao Xibia. Lượng mưa bình quân là 1,380mm. Lượng tuyết ít nhưng vẫn thường xuyên diễn ra . Tokyo là một ví dụ điển hình cho loại khí hậu cận nhiệt, đô thị đảo, dân số đông góp một phần quan trọng đến khí hậu thành phố. Tokyo được xem là “một ví dụ thuyết phục cho mối quan hệ giữa sự tăng trưởng đô thị và khí hậu”. Tokyo cũng thường có bão hàng năm, nhưng phần lớn là bão yếu

Kinh tế 

Tokyo là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới.  khu đại đô thị Tokyo (35.2 triệu người) có tổng GDP theo sức mua tương đương là 1.191 tỷ USD năm 2005, biến nó trở thành vùng đô thị có GDP lớn nhất toàn cầu.

Vịnh Tokyo là nguồn cung thủy sản chính. Hiện tại, phần lớn thủy sản của Tokyo đến từ những hòn đảo ngoài khơi như Izu Ōshima và Hachijōjima. Cá ngừ, noji và aji là những mặt hàng thủy sản chính.

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi XKLĐ tại Tokyo là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Tokyo Nhật Bản hay không.

Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản tại Tokyo 

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).

Các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản ở Tokyo

Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Tokyo thường tuyển dụng như:

 • Xây dựng: giàn giáo, lắp ghép thép kết cấu, trát vữa, lái máy công trình..
 • Hàn: hàn CO2, hàn tig, hàn mig, hàn kết cấu …
 • Chế biến thực phẩm: cơm hộp, chế biến đồ hộp …
 • Kỹ sư kỹ thuật viên Nhật Bản: IT, AutoCAD, điều dưỡng viên, …
 • Đơn hàng khác: bảo an, sơn, làm sạch tòa nhà …

Xu hướng đi XKLĐ Nhật Bản khu vực Tokyo

Tokyo là thủ đô cũng là nơi phát triển bậc nhất ở Nhật Bản.Tokyo cũng là một trong những vùng tập trung nhiều lao động Việt Nam nhất tại Nhật Bản.Tokyo là tỉnh có mức lương cao nhất cả nước. Tỉnh Tokyo đang tuyển dụng rất nhiều lao động ngoài nước để phục vụ xây dựng các cơ sở phục vụ Olympic 2020. Không chỉ vậy, các ngành chế biến thực phẩm, làm cơm hộp và đồ ăn sẵn cũng đang là những ngành thiếu hụt lao động ở Tokyo nên có thể nhận định rằng năm 2018 này xây dưng và chế biến thực phẩm sẽ là xu hướng XKLĐ Nhật Bản khu vực Tokyo

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN KHU VỰC TOKYO FREE 100%

Xem thêm : Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Gifu miễn phí

Từ khóa tìm kiếm bài viết:
XKLĐ Nhật Bản khu vực Tokyo
XKLĐ Nhật Bản ở Tokyo
XKLĐ Nhật Bản tại Tokyo
XKLĐ Nhật Bản gần Tokyo
XKLĐ Nhật Bản trong Tokyo
XKLĐ Nhật Bản tại khu vực Tokyo
XKLĐ Nhật Bản ở khu vực Tokyo
XKLD Nhat Ban khu vuc Tokyo
XKLD Nhat Ban o Tokyo
XKLD Nhat Ban tai Tokyo
XKLD Nhat Ban gan Tokyo
XKLD Nhat Ban trong Tokyo
XKLD Nhat Ban tai khu vuc Tokyo
XKLD Nhat Ban o khu vuc Tokyo
Xuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản
Xuất khẩu lao động tại Tokyo Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Tokyo
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo
Xuat khau lao dong Nhat Ban o Tokyo
Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Tokyo

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Tokyo miễn phí – 0988 332 093
5 (100%) 6 votes