Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình – Sở LĐTBXH Thái Bình

Xuất khẩu lao động tại Thái Bình thủ tục nhanh chóng, không giới hạn số lượng lao động, liên tục tuyển dụng hàng tháng. Sở LĐTBXH Thái Bình. nhận hồ sơ trực tiếp liên hệ 0988.332.093, Chuyên tư vấn xklđ miễn phí

Thái Bình có rất nhiều các công ty, công ty xuất khẩu lao động được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động sang Nhật làm việc. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng hoạt động chuyên nghiệp và uy tín, có rất nhiều những công ty lừa đảo mà người lao động cần phải biết và tránh xa.

xuất khẩu lao động nhật bản tại thái bình, công ty xuất khẩu lao động tại thái bình, các công ty nhật bản tại thái bình
                        Liên tục tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Một trong những điều đầu tiên khi lựa chọn một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín đó chính là căn cứ trên những giấy tờ cần thiết mà công ty cần có. Thứ hai là số lượng người lao động mà công ty đưa sang nước ngoài làm việc hàng năm đạt bao nhiêu, tiếp theo là quy trình làm việc của công ty có rõ ràng hay không?

Thực tế hiện nay có rất nhiều các chiêu trò để lừa đảo, dụ dỗ người lao động đăng ký các chương trình đi XKLĐ Nhật Bản với những lời hứa hẹn như miễn phí làm hộ chiếu, đăng ký đơn hàng đơn giản, xuất cảnh nhanh chóng… Thực tế để hoàn thành một hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản cần trải qua rất nhiều thủ tục. Để tránh bị lừa đảo người lao động cần tìm hiểu kỹ thông tin về công ty cũng như nên làm việc trực tiếp để tránh gặp phải môi giới lừa đảo.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Thái Bình

Công ty được thành lập dựa trên cơ sở Trung tâm hợp tác lao động nước ngoài bắt đầu từ năm 1999. Công ty được Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép cho phép đưa người lao động sang nước ngoài làm việc, với thị trường lao động là Nhật Bản.

Công ty có số lượng lớn đơn hàng Xuất khẩu lao động tại Thái Bình và liên tục được cập nhật, người lao động có định hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể liên hệ tới hotline của Trung tâm để được tư vấn chi tiết. Mr.Dương 0988.332.093 .

Xem thêm : Xuất khẩu lao động tại Nam Định

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình – Sở LĐTBXH Thái Bình
5 (100%) 3 votes